Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Khi công ty bạn đang có nhu cầu thuê một máy chủ để lưu trữ dữ liệu, đàm đạo thông tin trong nội bộ công ty và bên ngoài mới có thể thực hành được. Các hoạt động đó của một doanh nghiệp diễn ra lưu loát hay không là phụ thuộc vào khả năng làm việc của máy chủ. Bạn đang băn khoăn không biết nên cho thue server ở đâu tốt, đảm bảo, hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho giá cho thuê máy chủ vdc tốt nhất nhé.
Khi cho thuê may chu ao gia re bạn quan hoài đến những nhân tố nào?
– Cấu hình máy
– Giá cả
– Mức độ bảo mật của máy chủ
– Chỗ thuê chỗ đặt máy chủ
Một số vấn đề cần coi xét khi chọn lựa cho thuê server

Khi thuê server bạn nên quan tâm tìm hiểu thêm nào


. Hỗ trợ kỹ thuật của công ty có tốt không? Ban đêm máy chủ die gọi điện Support có được ko? Hỗ trợ có nồng nhiệt không hay cáu gắt?…Dịch vụ chăm chút khách hàng như thế nào?
· thời gian cấp thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp mất bao lâu? Gửi email cầu cứu có được đáp ngay không? hàng ngũ kỹ thuật giải quyết sự cố máy chủ mất bao lâu?…
· Đánh giá của khách hàng trên mạng. Bạn có thể lên mạng search với từ khóa: cho thuê server ở đâu tốt?, máy chủ như thế này tốt, nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt…
· Cấu hình máy chủ của nhà cung cấp: Thường thì cấu hình máy chủ được các nhà cung cấp công khai trên bảng giá, mỗi cấu hình ứng với một giá khác nhau.
· Giá cả: chẳng thể bỏ qua vấn đề này khi cân nhắc thue may chu. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”. Các bạn đừng quá trọng giá cả khi thuê vps giá rẻ server. So sánh mấy chục nghìn chênh lệch với cả một con máy chủ thật ko đáng chút nào. Nhiều khách hàng họ cũng không đặt nặng vấn đề phí tổn giá cả, mà họ còn quan tâm đến support của đơn vị/nhà cung cấp như thế nào. vì sao anh bỏ công đi tìm khách hàng, ký đc giao kèo tốn bao nhiêu nước miếng, thời gian tham vấn điện thoại, mail qua mail lại mà khi ký HĐ xong anh ko chăm sóc, anh bỏ đó anh đi tìm khách khác, thế là dịch vụ tệ, xài dc thời kì khách hàng lại tự bỏ anh để tìm nơi khác.
thue may chu ở đâu tốt nhất, giá rẻ và uy tín nhất
Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cho thue cho dat may chu vdc tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ, uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ cho thuê máy chủ fpt tốt, có dịch vụ coi sóc khách hàng tốt đó là VDO. Đôi nét về Công ty VDO:
Công ty TNHH phần mềm VDO được thành lập năm 2009, VDO là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế VDO xoành xoạch đón đầu công nghệ đương đại. Không chỉ có vậy VDO còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.
Hiện tại VDO là công ty có dịch vụ coi sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

Tagged: , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét