Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

1. Sự cạnh tranh của service vps trong nước so với nước ngoài?

Máy chủ ảo (Virtual Private Server –vps) là: một cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành các máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo có hiệu năng cao hơn rất nhiều lần so với share hosting vì trên mỗi server có thể chia ra được rất ít máy chủ ảo.

Hiện tại, dịch vụ vps càng được dùng nhiều hơn, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại do dự không biết nên sử dụng dịch vụ trong nước hay nước ngoài. vì thế, điều này đòi hỏi các nhà cung cấp Việt Nam cần nâng cao không ngừng cả về chất lượng và giá. Vậy, ưu điểm vượt trội của dịch vụ vps trong nước là gì?

2. Ưu điểm vượt  trội của dịch vụ vps trong nước so với quốc tế là gì?

Thuê VPS  nào tốt ở trong nước thì có giá rẻ hơn rất nhiều so với quốc tế: bởi giá tiêu chuẩn đặt ra cho các dịch vụ thuê VPS quốc tế là mọi đối tượng không tụ họp vào một chủ thể khăng khăng nào, còn ở trong nước thì các công ty sẽ dựa trên thu nhập của người dân để đưa ra mức giá sao cho phù hợp nhất. Tổng quát lại thì các gói thuê VPS quốc tế sẽ đòi một khoản phí nhiều hơn khi về đến Việt Nam bởi các nhân tố về đường dây hay tốc độ...

VPS đường trong nước có gì nổi bật nhỉ


– Các gói cho thuê VPS ở Việt Nam đang phát triển rất là mạnh mẽ rồi có thể sánh cùng với quốc tế. Các máy chủ ảo VPS có một khả năng lưu trữ tối đa cùng với có băng thông khôn cùng lớn cùng với những cấu hình đủ mạnh. Do vậy mà các bạn có thể an tâm khi thuê các dịch vụ này ở trong nước.
– Khi xảy ra các sự cố về máy chủ ảo VPS thì các nhà có cung cấp các dịch vụ sẽ cử các nhân viên kỹ thuật để tức thời có thể giải quyết mọi hoàn cảnh tốt hơn. Còn với những gói VPS khi thuê ở nước khác thì việc tu tạo hay là khắc phục các tình trạng lỗi xảy ra thì sẽ chậm hơn đặc biệt là khi không ở cùng trong một quốc gia.

Thue may chu ao VPS khuyen mai ở nước ngoài thì khi gặp các sự cố như là đứt cáp mạng quốc tế thì sẽ ảnh hưởng tới sự hoạt động của các máy chủ ảo ngay tức khắc như tốc độ chậm hoặc có thể hoạt động được còn với các VPS được thuê ở trong nước thì không hề bị sao cả, vẫn hoạt động một cách trơn tru.

– Các máy chủ ảo VPS ở trong nước cũng cam kết với các tính năng bảo mật vô cùng tối ưu, do đó bạn có thể yên tâm về chúng và cả các vấn đề về an ninh mạng nữa.

– Các dịch vụ có cho thuê các máy chủ ảo ở trong nước thì có tốc độ cũng rất nhanh và cho phép chạy nhiều các áp dụng cùng một lúc.

Tagged: , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét