Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và san bớt liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.
(thue vps ổn định tốt nhất) Có 3 loại hosting chúng ta cần biết trước khi thuê hosting như sau:

- Shared Hosting – là một gói host được sinh ra và thiết lập bởi một Dedicated Server hoặc VPS, đã được cài sẵn các vận dụng cần thiết để làm website. Đây là loại host chúng ta thường dùng vì hợp với nhu cầu, dễ sử dụng và giá rẻ.

- Virtual Private Server (VPS – máy chủ ảo riêng) đây cũng là bạn thuê một máy chủ riêng nhưng chỉ là máy chủ ảo được sinh ra bởi một máy chủ vật lý. Hosting này dành cho những website/blog có lượng truy cập thấp.

- Dedicated Server (máy chủ riêng – máy chủ vật lý) đây là loại mà bạn thuê cả một máy chủ riêng. Bạn được toàn quyền sử dụng chỗ đặt máy chủ đó, loại hosting này dành cho những website có lượng truy cập cực lớn.


Nên thuê hosting trong trường hợp nào là ổn định nhất


2. Mua hosting trong trường hợp nào?

- Phát triển doanh nghiệp: Khi muốn phát triển doanh nghiệp, bạn cần phải có tên miền và hosting. Ngoài ra khi làm dự án SEO cho doanh nghiệp, bạn cần phải mua hosting.

- Mua Hosting để demo và phát triển dự án ở tuổi khai sơ: Không cần thiết mua tên miền cùng lúc vì có thể nhu cầu về tên miền và hosting chính thức khi triển khai là khác so với thời đoạn thí nghiệm.


- Mua Hosting để chứa dữ liệu: Không cần thiết mua tên miền, lúc này xem như Hosting đóng vai trò của một dung lượng và dùng địa chỉ IP tĩnh để truy xuất vào.

- Mua Hosting để chạy một chiến dịch quảng cáo, truyền thông cố định: Mua cùng thời khắc với tên miền và ở cùng một nhà cung cấp là giải pháp hiệu quả nhất, tránh việc phải liên hệ quá nhiều mối lái khi có rối rắm xảy ra trong sự kiện.

3. Mua hosting ở đâu chất lượng cao, giá rẻ?

VDO có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua. Với sự nuốm không ngừng, núm xây dựng chất lượng dịch vụ cũng như lòng tin, VDO hiện nay là 1 trong 3 nhà cung cấp dịch vụ tên miền hosting lớn nhất. thành ra, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

VDO cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ ảo vps chất lượng cao, tốc độ đường truyền ổn định, hạn chế sự cố downtime. Không chỉ có hosting, VDO chuyên cung cấp dịch vụ tên miền, email, ssl...

VDO đầu tư phát triển dịch vụ chất lượng cao, giá cả tốt nhất thị trường, cùng với đó là xây dựng hàng ngũ nhân viên nồng nhiệt, làm việc chuyên nghiệp, tương trợ 24/7.

Tagged: , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét