Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Có một phần mềm giúp chúng ta dọn rác hệ thống hiệu quả, tăng tốc độ máy tính cũng như tốc độ lướt web, đó chính là Cclean

Thông thường khi sử dụng máy tính một thời gian, chúng ta sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều tập tin rác xuất hiện trong ổ cứng máy tính làm giảm hiệu suất làm việc của máy tính và bạn cần một công cụ để dọn dẹp và làm sạch hệ thống máy tính thì Ccleaner chính là sự lựa chọn hàng đầu.
Công cụ doạn dẹp tối ưu hệ thống- Ccleaner

Với phần mềm Ccleaner thể xóa các tập tin rác hoặc gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó cũng góp phần làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Ccleaner mang đến một công cụ hữu ích và toàn diện dành cho mọi đối tượng trong việc tối ưu hóa hệ thống máy tính. Khi nói đến tiện ích dọn dẹp hệ thống máy tính và tăng tốc độ làm việc của máy tính chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến CCleaner. Tiện ích này nhỏ gọn và hiệu quả nhất so với các công cụ cùng loại.

phiên bản 4.14.4707 của CCleaner:

- Nâng cao với các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Opera

- Cải thiện hiệu suất quét và làm sạch hệ thống

- Bổ sung ngôn ngữ Mông Cổ

- Nâng cao tương thích với WIndows 8.1: Cập nhật sever 2012 R2

- Cải thiện Java, Windows Defender, FrostWire, CuteFTP 9, Winamp, FileZilla, SUPERAntiSpyware

Với các tính năng mạnh mẽ, Ccleaner sẽ giúp người dùng loại bỏ toàn bộ các file rác và dọn dẹp Registry mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trong hệ thống máy tính. Do vậy, dung lượng ổ cứng tăng lên đồng nghĩa với việc hiệu suất hoạt động máy tính cũng nhanh hơn và ổn định hơn.Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Ccleaner để giúp khả năng truy cập mạng nhanh hơn bằng việc loại bỏ cookies, bộ nhớ cache và lịch sử duyệt web. Hơn nữa, chương trình còn sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng lỗi trong máy tính chỉ với vài cú click chuột. Bạn hãy tải ứng dụng về ngay hôm nay để giúp máy tính sạch hơn và hoạt động hiệu quả hơn nhé!

Các tính năng chính của CCleaner:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả:

Không chỉ những file, ứng dụng mà người dùng cài đặt và giờ muốn gỡ bỏ, xóa đi mà những file tự phát sinh trong quá trình chạy chương trình cũng được CCleaner xóa bỏ triệt để.

- Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính:

Nhờ các tính năng hữu ích của CCleaner, người dùng đã có thể dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ đã phần nào giúp ích trong việc tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính. Sau khi sử dụng tiện ích đảm bảo máy tính của bạn sẽ hoạt động tăng tốc và ổn định hơn trước nhiều.

- Dọn dẹp Registry:

Một tính năng rất hiệu quả của CCleaner nữa là sửa lỗi và dọn dẹp Registry. Đây có thể nói là một tiện ích phù hợp với chức năng này. Điều đó được cộng đồng mạng sử dụng và đánh giá hiệu quả.

- Tăng tốc truy cập mạng:

CCleaner giúp loại bỏ cookies, bộ nhớ cache, lịch sử duyệt web, … giúp tăng khả năng truy cập mạng internet trên máy tính của người dùng.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng:

CCleaner sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình. Bởi vậy người dùng chỉ cần lựa chọn và thao tác sử dụng dễ dàng. Chỉ cần vài click chuột bạn đã có thể dọn dẹp máy tính của mình hiệu quả nhất.

Tagged: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét